Nên đến đâu nếu khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Bất kể mùa nào, khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cũng là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong mỗi mùa du lịch hoặc lễ tết. Đà Lạt thu hút khách du lịch bất kể du khách mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Mặc dù là điểm đến có diện tích không quá lớn nhưng thường thì mọi người sẽ không thể dàng khám phá hết bởi lịch trình nghỉ ngơi để du lịch là không nhiều. Vậy khám phá Đà Lạt như thế nào nếu muốn tận hưởng trọn vẹn Đà Lạt trong một chuyến đi. Hãy khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cùng du chúng tôi để có thể không bỏ lỡ những nơi biểu tượng đặc trưng của nơi đây nhé!

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
view hoàng hôn

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN

Hồ Tuyền Lâm

Nếu muốn tự mình khám phá các cung đường đẹp hay cảm giác chạy xe vòng vòng đi chụp hình sống ảo khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì Hồ Tuyền Lâm là điểm đến tuyệt vời nhất. Cách thành phố trung tâm Đà Lạt chỉ 7km, Hồ Tuyền Lâm là điểm đến với vẻ đẹp nên thơ và hũu tình.

Hiện nay Hồ Tuyền Lâm là nơi khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm nên đến nhất với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí mang phong cách yên bình và an yên như: đạp vịt, câu cá, cắm trại,… Hơn nữa hiện nay các dịch vụ thuê homestay nghỉ ngơi giữa thiên nhiên hay thức dậy với view hồ hay núi đều thu hút hàng ngàn giới trẻ đến khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Cùng với các quán cà phê xung quanh, du khách còn có thể uống cà phê hoặc trà ngắm hồ Tuyền lâm dưới hoàng hôn tuyệt vời.

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
Hồ Tuyền Lâm

Thác Datanla

Thác Datala là một điểm đến khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của núi rừng du lịch Tây Nguyên mà các bạn trẻ săn đón nhất hiện nay. Bởi vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ, du khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp mê mị của thác.

Với lượng nước dồi dào hầu như ổn định quanh năm, thì nếu khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm du khách nên nhất định đến đây để được tận tay lưu giữ những tấm hình đẹp bên cạnh thác cùng gia đình và người thân.

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
Thác Datanla

XQ Sử Quán Đà Lạt

Đối với khách của du lịch SVietnam muốn khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm muốn mang đậm phong cách tìm hiểu về giá trị truyền thống thì XQ là điểm đến không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt. XQ có địa chỉ là 258 Mai Anh Đào, phường 9, thành phố Đà Lạt. Bạn đến XQ sẽ được lạc vào không gian độc đáo của nghề thêu cùng các sản phẩm mang giá trị nghệ thuật tuyệt đẹp.

Đến XQ trong chuyến du lịch khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm vào cuối tuần, du khách sẽ được tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc và thưởng thức những món ăn dân gian được chế biến bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân.

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
XQ Sử Quán Đà Lạt

Tiệm cà phê hoàng hôn chiều

Những quán cà phê sở hữu loạt phong cách độc đáo, không trộn lẫn vào đâu là chủ đề được tìm kím nhất ở Đà Lạt. Đến những quán cà phê này du khách không quan tâm nước uống mà hơn là thưởng thức không gian. Tiệm cà phê hoàng hôn chiều là điểm đến níu chân bao du khách khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bởi không gian quá đỗi hữu tình.

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
Tiệm cà phê hoàng hôn chiều

Nhà thờ Con Gà

Công trình này còn có tên gọi khác là nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt. Đây được xem là một trong những công trình tôn giáo nổi bật nên đến nếu khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm . Nhà thờ Con Gà được xây dựng từ thời Pháp thuộc và gần như vẫn giữ được nguyên vẹn cho đến thời điểm hiện tại.

kham-pha-d-lat-3-ngay-2-dem
Nhà thờ Con Gà

Khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì nên đến đâu để có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khám phá Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: https://dulichsvietnam.vn/nen-den-dau-neu-kham-pha-da-lat-3-ngay-2-dem/ để có những chuyến đi tuyệt vời nhất cùng gia đình, người thân và bạn bè  tại xứ sở hoa này nhé!