Mùa hè nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Bạn là người không muốn khám phá những nơi nghỉ dưỡng giữa chốn bình yên của thiên nhiên hoang dã mà không biết nên đến đâu mới lạ? Và nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào đang là điểm du lịch thu hút những du khách láng giềng của xứ sở Triệu Voi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nơi nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào nhé!

nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao
Nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Vài nét sơ lượt về khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào tọa tạc tại vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm cách trung tâm thành phố Viêng Chăng khoảng 10km. Nơi đây được xem là một trong những nơi đáng đến mỗi khi du lịch lào.

nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao
Nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Điểm thu hút của Vieng Tara Villa

Khi thực hiện một chuyến tour lào tới khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào bạn sẽ thật sự bất ngờ với phong cảnh hữu tình nơi đây. Được mệnh danh là ‘Maldives đồng ruộng’ của quốc gia Lào.

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách truyền thống độc đáo mang đến cho bạn nét đẹp của sự yên bình đến lạ thường. Mỗi căn đều có một view ngắm cảnh riêng biệt không trùng với nhau. Hãy tưởng tượng thức dậy, khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào đón bạn bằng những cánh đồng xanh mướt và an yên. Nhâm nhi một tách cafe giữa thiên nhiên không tiếng ồn sẽ tuyệt vời như thế nào!

Là khu nghỉ dưỡng truyền thống với 14 căn bungalow xinh xắn, sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ truyền thống mộc mạc thì còn gì bằng. Mỗi căn tại khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào được thiết kế bắt mắt và thu hút con người gần gũi nhất với thiên nhiên. Đặc biệt nhất là mỗi phòng đều có một cây cầu gỗ dẫn chúng ta đi tham quan khuông viên. Bạn tha hồ có những bức ảnh sống ảo để khoe với gia đình và bạn bè sau chuyến đi tuyệt vời.

nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao
Nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Hoạt động nổi bật tại Vieng Tara Villa

Bình minh tượng trưng cho năng lượng của mỗi người vào sáng sớm. Chính vì thế, hoạt động đón bình minh tiếp nhận năng lượng vào sáng sớm tinh mơ khi nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào là một hoạt động nổi bật. Thưởng thức một tách trà hay ly cafe trong lúc đi dạo hít thở khí trờ thiên nhiên tại đây thì còn gì tuyệt vời hơn cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Được gọi là khu nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào nhưng tại đây đem đến cho du khách bất ngờ bởi những trò chơi tưởng như không có tại chốn quê bình yên này. Và đặc biệt hơn các hoạt động này sẽ làm cho khách của du lịch SVietnam tưởng như đang lạc vào xứ sở trời Âu. Ngắm toàn bộ cánh đồng Vieng Tara Villa trên kinh khí cầu hay chèo thuyền kayak, leo núi, tắm hồ hay trượt zipline là những hoạt động nổi bật nhất tại đây.

nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao
Nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Ăn gì khi nghỉ dưỡng tại Vieng Tara Villa?

Đến nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào bạn sẽ không cần đi đâu kiếm đồ ăn xa xôi. Vì tại đây có nhà hàng phụ vụ A Lar Carte. Thưởng thức toàn bộ đặc sản của xứ sở Lào bát mắt và cực đã. Cả thế giới ẩm thực Lào được thu gọn vào tại đây để phục vụ du khách khám phá du lịch xứ sở Triệu Voi.

nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao
Nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào

Muốn hòa mình vào thiên nhiên và tránh xa khó bụi xe cộ của chốn thành thị đông người thì lựa chọn nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào là hoạt động đang dần trờ nên “hot” hơn bao giờ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghỉ dưỡng ở Vieng Tara Villa tại Lào: https://dulichsvietnam.vn/mua-he-nghi-duong-o-vieng-tara-villa-tai-lao/ trong bài viết này nhé!