Những địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên

Nếu muốn đi du lịch vắng vẻ và hoang sơ mà không kém phần tuyệt vời thì du lịch Phú Yên là điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ. Với khí hậu tuyệt vời của vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh, chúng tôi tin chắc nơi đây sẽ là điểm đến giúp du khách thư giản và tận hưởng sau những ngày làm mệt mỏi trong chuyến đi này. Hãy cùng chúng tôi khám phá tất cả các địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên xinh đẹp nhé!

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Những địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên

Những nơi check-in địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên

Điểm Cực đông

Du khách muốn khám ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng năm 1890 thì khách du lịch miền Trung nên đến với Bãi Môn hay còn được biết tới là điểm Cực Đông của đất liền Việt Nam. Tới địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên, du khách sẽ được check-in với Cột Mốc Cực Đông. Và sẽ được vươn tầm mắt ngắm toàn cảnh biển đảo Việt Nam tươi đẹp.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Điểm Cực đông – nơi checkin nổi tiếng tại Tuy Hòa

Quảng trường Nghinh Phong

Nơi đây lấy ý tưởng từ một nơi check-in tuyệt vời tại Tuy Hòa – Phú Yên. Đó là Gành Đá Đĩa. Những hòn đá sắp xép chồng lên nhau như những bậc thang đều tăm tắp. Những người làm ra công trình này được đến từ Pháp. Cách nơi đây 100m là ngọn hải đăng mini cũng là điểm đến thu hút khách du lịch khắp nơi tới đây. Quảng trường là địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên mà bạn có thể tìm kiếm những tấm hình dành riêng cho mình trong chuyến đi khám phá Xứ Nẫu tuyệt vời.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Quảng trường Nghinh Phong

Tháp Nhạn

Với những du khách của du lịch SVietnam có hứng thú với công trình trường tồn theo thời gian thì Tháp Nhạn là địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên mà bạn nên tới. Công trình kiến trúc của người Chăm là nơi hình thành sự phát triển của vùng đất Phú Yên này.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Tháp Nhạn – di tích người Campuchia lâu đời

Khu du lịch Bãi Xép

Là nơi hình thành ra bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Chính vì thế tên bộ phim nổi tiếng này đã hình thành một tên gọi khác của địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên này. Có bờ biển dài 500m và sở hữu bãi cát vàng, rừng phi lao chạy dài bát ngát cùng những vách đá chênh vênh mọc đầy xương rồng cũng là địa chỉ để bạn mang về cả kho ảnh đẹp sau chuyến du lịch Phú Yên của mình.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” bắt nguồn từ đây

Gành Đá Đĩa

Đây có thể nói là địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên nổi tiếng nhất tại Tuy Hòa. Được ví như là thắng cảnh quốc gia và được nằm trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi vô tình hay cố ý đặt chân tới Phú Yên.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Thắng cảnh quốc gia – Gành Đá Đĩa

Nhà Thờ Mằng Lăng

Nếu muốn tới nơi nào trong những địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên trường tồn theo thế kỷ thì Nhà Thờ Mằng Lăng là điểm mà bạn phải ghé qua. Với sự tích tồn tại hơn 1 thế kỷ (120 năm) – đây là nhà thờ lâu đời nhất của Việt Nam. Cuốn sách đầu tiên được in bằng tiếng Việt – quyển giáo lý Phép giảng tám ngày của Linh mục Đắc Lộ (người dân địa phương gọi là cha Đắc Lộ) – người khai đã sinh ra chữ quốc ngữ ở Việt Nam.

dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen
Nhà thờ lâu đời nhất tại Việt Nam – Nhà Thờ Mằng Lăng

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những quảng thời gian tuyệt đẹp khám phá những địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên trên cả tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa điểm tuyệt đẹp tại Phú Yên: https://dulichsvietnam.vn/nhung-dia-diem-tuyet-dep-tai-phu-yen/ sau bài viết trên đây của chúng tôi nhé!